sbobet
sbo
เกมยิงปลา

แนวทางเล่น เกมยิงปลา ที่มือใหม่จำเป็นต้องรู้ อ่านจบ ทำเงินได้จริง!

เกมยิงปลา จัดเป็น เกมพนันยอดฮิต ใน คาสิโนออนไลน์ ที่มีทั้งความสนุก และเป้าหมายให้นักพนันเข้ามารลุ้นทำเงินกันเป็นจำนวนมาก เนื่องด้วยเป็นเกมที่เล่นง่ายแล้วก็มีความน่าดึงดูดใจมากมาย เคล็ดวิธีหรือสูตรสำหรับการเล่น เกมส์ยิงปลา ก็มีให้เล่าเรียนอยู่มากมาย รวมทั้งเคล็ดลับพวกนี้มิได้ยากเกินกว่าจะทำเป็นจริงซึ่งไม่ต้องคำนวณอะไรให้วุ่นวายแค่เพียงคอยจังหวะรวมทั้งควรจะเป็นผู้ที่มีความเที่ยงตรงสำหรับการยิงปืน ก็จะทำเงินได้หลายเท่าตัวแล้ว สำหรับมือใหม่บางทีอาจจะเห็นว่ายากแม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วการเล่น เกมยิงปลานั้นไม่ยากเกินจะได้กำไรเพียงทดลองเปิดใจเรียนแค่นั้น

 

สูตรเกมยิงปลา แบบประหยัดลูกกระสุน

ยิ่งลูกกระสุนปืนหมดไวมากแค่ไหนเกมยิงปลาก็จะยิ่งจบไวเพียงแค่นั้น โดยเหตุนั้นควรจะออมลูกปืนเอาไว้ยิงเท่าที่ทำเป็น เน้นย้ำยิงปลาที่ทำแต้มมากมายๆและไม่จำเป็นจะต้องเป็นปลาที่ตายช้า เพราะเหตุว่ายิ่งตายช้าก็จะยิ่งสิ้นเปลืองลูกกระสุน ย้ำปลาที่ตายไวแต่ว่าคะแนนมากมายจะคุ้มมากยิ่งกว่าตัวอย่างเช่นปลาที่ได้ 4 คะแนนแต่ว่าใช้ลูกกระสุน 2-3 นัดหมายคุ้มกว่าปลาที่ได้ 10 คะแนนแม้กระนั้นจำเป็นต้องยิง 7- 8 นัดหมาย ซึ่งไม่คุ้มด้วยเหตุผลดังกล่าวใช้สูตรมัธยัสถ์ลูกปืนจะมีผลให้เล่นได้นานรวมทั้งคะแนนมากมายกว่ามากมายทีเดียว

 

เกมยิงปลา ต้องใช้มุมให้มีประโยชน์

สำหรับมือใหม่นั้นบางทีอาจจะยังจับจุดเกมยิงปลามิได้เลยย้ำไปที่ปลาใหญ่ก่อนเสมอซึ่งเป็นการสิ้นเปลืองลูกกระสุนปืนโดยใช้เหตุ โดยเหตุนั้นวิธีสำหรับเพื่อการเล่น เกมยิงปลาสำหรับมือใหม่ควรจะให้มุมของเครื่องยิงปลาให้มีประโยชน์ด้วยการหมุนกระบอกปืนไปบริเวณแล้วยิ่งครั้งละนัดหมายเพื่อลูกกระสุนไปคนละแนวทางเพื่อโดนปลาในหลายๆมุมนั่นเองจะมีผลให้ได้คะแนนจากปลาตัวนั้นๆรวมทั้งได้โอกาสที่จะทำให้ปลาตายง่ายดายเสียยิ่งกว่าด้วย

 

สูตรเกมยิงปลาออนไลน์ แบบเซียน

เป็นสูตรสำหรับนักการพนันที่เริ่ม เล่นเกมยิงปลา มาจนเกิดความเคยชินมือแล้ว เนื่องจากสูตรนี้จะเล่นแบบเป็นการเพิ่มลูกกระสุนปืนในปลาตัวเดียว โดยให้ยิงไปที่กำแพงเพื่อลูกกระสุนปืนกระดอนกลับมาโดนปลานั่นเองแต่ว่าจำต้องอาศัยความเที่ยงตรงพอเหมาะพอควร ในระหว่างนี้ก้ยิงลูกกระสุนใน่ปลาเพิ่มเติมพอๆกับว่าลูกปืนจะเข้าปลา 4 นัดหมายแบบเต็มๆก็เลยมีโอกาสอย่างมากทีเดียวที่กำลังจะได้คะแนนจากปลา ซึ่งจำต้องอาศัยจังหวะด้วยเพราะว่าตอ้งคอยให้ปลาว่ายไปยังมุมของฉากก่อนถึงจะใช้สูตรนี้ได้

 

เกมยิงปลาออนไลน์ แบบเน้นเฉพาะย้ำๆ

สำหรับนักเสี่ยงดวงที่ถูกใจยิงปลาใหญ่เสนอแนะให้ยิงช้าๆอย่ารัวกระสุน ยิงย้ำๆที่ปลาใหญ่จะช่วยให้ออมลูกกระสุนได้มากขึ้น ซึ่งไม่มีความจำเป็นที่จะต้องหมดลูกกระสุนไปกับปลาเล็กปลาน้อยหรือปลาพิเศษ ให้เน้นย้ำปลาใหญ่ไปเลย ยิ่งถ้าหากได้ยิงกับผู้เล่นผู้คนจำนวนมากก็จะมีผลให้ปลาใหญ่ตายไวขึ้นก็จะมีผลให้ได้โบนัสพิเศษมากยิ่งกว่าธรรมดาหลายเท่ามากว่า เกมยิงออนไลน์ ทั่วๆไป


ก็จบไปแล้วนะครับสำหรับ บทความพนัน แนะนำ เกมยิงปลา หากใครชื่นชอบเกมๆนี้ ก็สามารถไป ทดลองเล่นเกมยิงปลา กันได้เลย

แนะนำบทความพนันที่น่าสนใจอื่นๆ