sbobet
sbo
กองหน้าที่หายไป

สรุปปัญหา กองหน้าที่หายไป ของบาร์ซ่าในตลาดซื้อ-ขาย เดือนมกราคม

กองหน้าที่หายไป … หลังจากที่มีรายงานข่าวออกมาว่าหลุยส์ ซัวเรส ศูนย์หน้าของทีมมีปัญหาอาการบาดเข็บต้องพักยาว 4 เดือน สโมสรเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่าจึงเตรียมแผนการที่จะหาเพชรฆาตคนใหม่มารับหน้าที่แทน ซึ่งก็มีหลายรายชื่อที่พัวผันและมีข่าวกับบาร์ซ่าตลอดช่วงที่เปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคม จะมีใครย้ายมาบ้าง ใครที่มีแนวโน้มว่าจะมาที่สุด ตามไปดูกันเลยดีกว่าครับ

______________________________________________________________________

โรดริโก้ โมเรโน่

ถ้าถามว่าใครคือเป้าหมายอันดับหนึ่งของบารซ่าในตลาดซื้อ-ขาย ครั้งนี้ คำตอบก็คงหนีไม่พ้น โมเรโน่ หอกวัย 28 ปี สัญชาติสเปนจากทีมคู่ปรับร่วมลีกอย่างบาเลนเซีย ซึ่งสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้สูนย์หน้ารายนี้กลายเป็นเป้าหมายหลักก็คงหนีไม่พ้น การไม่ต้องปรับตัวอ ไนมากมาย เพราะคุ้นชินกับบอลสเปนเป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตามบาร์ซ่าก็ไม่ได้ทุ่มเงินตามที่ไอ้ค้างคาวต้องการเรียกร้องแต่อย่างใด ดีลดังกล่าวจึงไม่เกิดขึ้น

แต่ถึงกระนั้นเจ้าบุญทุ่มก็ยังไม่หยุดละความพยายาม โดยยื่นสัญญายืมตัวโรดริโก้ พร้อมเงื่อนไขว่าหากทีมตนเซ็นสัญญา บรูโร แฟร์นันเดส จากสปอตตอ้ง ลิตบอนมาได้สำเร็จ ก็จะทำการปล่อยให้บาเลนเซียยืมตัวเป็นการตอบแทน แต่ยังไรก็ตามดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้นเพราะบรูโน เลือกที่จะย้ายไปเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต

______________________________________________________________________

ดูซาน ทาดิค

เมื่อดีลโรดริโก้ ดูเหมือนว่าจะไม่มีทางคืบหน้าแต่อย่างใด เป้าหมายต่อไปจึงเป็น ดูซาน ทาดิค กองหน้ามากประสบการณ์วัย 31 ปีชาวเซอร์เบีย จากสโมสรอาแจ็กซ์ อดัมสเตอร์ ด้วยความหวังที่จะมาเติมเต็วเกมรุกในแดนหน้า ประกอบกับที่ความที่เคยเป็นเพื่อนร่วม  แฟรงกี้ ดิยอง จึงน่าจะประสานงานกันได้อย่างไรลงตัว แต่ก็ดูเหมือนว่าจะตกลงเรื่องสัญญาค่าตัวกันไม่ได้ ดีลนี้จึงไม่ได้เกิดขึ้นอีกตามระเบียบ

______________________________________________________________________

ริชาร์ลิสัน

ส่วนนึงที่บาร์ซ่าไม่อย่างทุ่มเงินกับดูซานมากนักก็เนื่องมาจากอายุที่มาก แต่ถ้าเป็นดาวรุ่งพรสวรรค์ที่มีอนาคตไกลล่ะ เป้าหมายต่อไปจึงเป็น ริชาร์ลิสัน กองหน้าชาวบราซิลเลี่ยนวัย 22 กระรัตจากสโมสรเอฟเวอร์ตัน ที่ย้ายเข้ามาร่วมทัพท๊อฟฟี่สีน้ำเงินด้วยค่าตัวที่สูงถึง 50 ล้านปอนด์ แต่ถึงกระนั้นบาร์ซ่าก็ไม่ได้แคร์แต่อย่างใดยอมควักน้อยจ่ายเงินสูงถึง 85 ล้านปอนด์ แต่ก็โดนเอฟเวอร์ตันบอกปฏิเสธไปแทบจะทันทีทันใด

______________________________________________________________________

เซดิค บัคคัมบู

เมื่อถูกสิ่งถูกอย่างไม่เป็นไปตามแผน ทางเลือกสุดท้ายจึงต้องท่องโลก และเป้าหมายต่อไปของบาร์ซ่าก็ไม่ใช่ใครที่ไหนหากแต่เป็นบัคคัมบู อดีตตัวจบสกอร์ของบียาร์รีล ที่ย้ายไปขุดเงินที่ลีคจีน และดีลนี้ก็ดูเหมือนจะจบสวย นักเตะเตรียมบินมาตรวจร่างกาย  แต่บาร์ซ่ากับบอกปัดไม่เอาทำให้ดีลล่มไปอีก

______________________________________________________________________

สรุปแล้วตลาดซื้อ-ขาย นี้บาร์ซ่าก็ไม่น่าจะหา กองหน้าที่หายไป คนนั้นเจอ ก็คงค้องดูกันต่อไปว่า กีเก้ เซเตียน กุนซือคนใหม่จะทำอย่างไรกับปัญหาการแข่งแคลนกองหน้าที่เกิดขึ้น

ติดตามข่าวบาร์ซ่า ข่าวตลาดซื้อ-ขาย ลาลีกา สเปน แบบเจาะลึกได้ก่อนที่  lacremebux

นอกจากนี้เรายังมีบทเวิเคราะห์ สถิติการคุมทีมนัดแรกของเซเตียน และ ไทม์ไลน์บาร์ซ่าปลดบัลเบร์เด้