sbobet
sbo

จบสักที! ต่างดาวโล่ง ปิดดีล กรีซมันน์ ย้ายกับ ตราหมี

สำหรับข่าวที่แฟนบอลบาร์ซ่า ติดตามกันอย่างใกล้ชิดในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมาก็คงจะหนีไม่พ้นประเด็นการซื้อตัวพ่อหนุ่มเนื้อหอมจากแดนน้ำหอมอย่าง อองตวน กรีซมันน์ ที่ดูเหมือนจะมีดราม่า เมื่อแอตแลนติโก มาดริด อริร่วมลีกได้ฟ้องร้องว่าทีมบาร์เซโลน่าได้แอบทำสัญญาแบบลับๆ กับกรีซมันน์ไว้ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมว่าจะจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาให้หอกตัวเก่งรายนี้

ซึ่งปัญญาที่เกิดขึ้นจะไม่เกิดขึ้นเลยหากดีลล์ดังกล่าว เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ค่าฉีกสัญญากรีซมันน์อยู่ที่ 200 ล้านยูโร หากแต่สัญญาดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเดือนกรกฏาคมเมื่อค่าฉีกสัญญาลดมาเหลือ 120 ล้านยูโรเท่านั้น เงินที่น่าจะได้ หายไปตั้ง  80 ล้าน เป็นใครจะทนไหว แอต มาดริดจึงได้พยายามทวงความเป็นธรรมให้กับสโมสรและแฟนบอล ด้วยการเรียกร้องให้บาร์เซโลน่า จ่ายเงินในส่วนที่เหลือซะ ก่อนที่จะกลายเป็นข้อพิพาทยืดเยื้อกันมาเป็นเวลาหลายเดือน

จนกระทั่งล่าสุดทั้งสองสโมสรก็ดูเหมือนจะบรรลุข้อตกลงกันได้ด้วยดี โดนรายงานข่าวจาก มุนโด้ เดปอร์ติโบ สื่อชื่อดังแดนกระทิงดุ ระบุว่าสโมสรเจ้าบุญทุ่มจะยอมจ่ายเงินเงินชดเชยเพิ่มให้กับตราหมีเป็นจำนวนเงิน 15 ล้านยูโร แลกกับการได้สิทธิเป็นตัวเลือกแรกในการยื่นซื้อนักเตะตัวหลักของแอต มาดริด 5 คน 

แนะนำ วิธีเล่น sbobet มือถือ เข้าใจง่าย ดูจบเล่นเป็นชัวร์ คลิกที่ลิงก์ได้เลย

ในกรณีที่มูลค่าข้อเสนอที่ยื่นมีค่าเท่ากับเงินที่สโมสรอื่นๆ ยื่นซื้อ โดยนักเตะดังกล่าวก็จะมี ซาอูล ญีเกซ กองกลางตัวเก่งชาวสเปน รวมไปถึง โฆเซ่ คิเมเนซ ปราการหลังอนาคตไกลชาวอรุกวัยผู้เริ่มจะขึ้นมาเป็นหัวใจในเกมรับของตราหมีในช่วง 2-3 ฤดูกาลหลัง และอื่นๆ อีกรายหลาย

ปิดฉากคดีโกงค่าตัวกันที่ยาวนานนับเดือนไปด้วยดีทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งนี้บาร์ซ่าโลน่ายังคงนำเป็นจ่าฝูงศึกลาลีกา สเปน โดยแข่งไปทั้งสิ้น 9 นัด มีอยู่ 19 คะแนน ส่วนแอตแลนติโก มาดริดรั้งอันดับ 5 ของตารางมีอยู่ 16 คะแนน หากจากที่ 1 เพียง 3 คะแนนเท่านั้น!

ติดตามอ่าน ข่าวบาร์ซ่า อัปเดตล่าสุด ได้ก่อนใคร ที่นี่เท่านั้น